Trang chủ » Đời sống » Xã hội
05/04/2022 15:13

Bà Hằng rơi vào lao lý, Phi Thanh Vân xót xa kể về con người thật: ‘Giờ hối hận cũng muộn màng’

Phi Thanh Vân xót xa và bày tỏ sự tiếc nuối khi người chị thân thiết vướng vào vòng lao lý. Chỉ một việc làm đau lòng mà để xảy ra kết cục này.

Hồi cuối tháng 3, thông tin bà Phương Hằng bị tạm giam 3 tháng khiến dư luận một phen “dậy sóng”. Thời gian đầu mới livestream, vợ ông Dũng “lò vôi” nhận được nhiều sự ủng hộ từ dân mạng, thế nhưng càng ngày nữ đại gia càng có những phát ngôn khiến công chúng không hài lòng. Chính vì vậy việc bà Hằng bị khởi tố, nhiều người không khỏi vui mừng.

Cho đến mới đây, Phi Thanh Vân đăng tải bức tâm thư dài trên trang cá nhân nói về bà Phương Hằng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Theo tiết lộ, cựu người mẫu và vợ nữ đại gia Bình Dương có mối quan hệ khá thân thiết khi chơi chung trong một nhóm và cũng thường xuyên gọi điện thoại tâm sự cùng nhau. Sau này vì bận rộn với công việc mà mỗi người mỗi ngã, thế nhưng cô vẫn dành sự kính trọng cho vợ ông Dũng “lò vôi” vì những gì đàn chị đã làm suốt bao nhiêu năm qua.

Phi Thanh Vân từng chơi chung với bà Phương Hằng trong một nhóm bạn. (Ảnh: FBNV)

“Chị ơi, em gái thương chị

Thương những lúc hai chị em điện thoại tâm sự với nhau hàng giờ, thương những cảm xúc và những giọt nước mắt chị rơi khi kể trong những buổi talk show tại Đại Nam.

Nhưng trên tất cả những việc ấy em cũng rất hiểu tâm tính chị. Vì dù chơi với chị chỉ vài năm, nhưng em luôn là người lắng nghe chị thật nhiều, hiểu những nỗi niềm của chị! Bên ngoài nụ cười rạng rỡ ấy lại là một trái tim đầy đau thương và hoài niệm” – Phi Thanh Vân chia sẻ.

Phi Thanh Vân dành sự kính trọng đối với nữ đại gia Bình Dương. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên cảm thấy tiếc nuối cho vợ ông Dũng “lò vôi” khi vướng vào vòng lao lý, đồng thời bày tỏ sự xót xa khi nữ đại gia làm việc thiện suốt bao bao nhiêu năm qua nhưng đến gần đây lại phạm phải việc đau lòng, dẫn đến kết cục như ngày hôm nay.

“Chị biết không? Em nghĩ mình sẽ giấu kín bí mật này! Nhưng vì đã từng là người em út chơi trong group mấy chị em gái, hôm nay lòng trắc ẩn của em thật sự xót xa khi liên tục đọc các bài báo chị bị rơi vào vòng lao lý.

Như rất nhiều lần em chia sẻ với học viên và khán giả hãy tuyệt đối tránh để bị rơi vào trường hợp: 1000 – 1 = 0. Nghĩa là: 1000 điều bạn làm đúng nhưng chỉ 1 điều bạn làm sai thì tất cả điều chỉ nhớ đến việc bạn làm sai với hoàn toàn quên đi những việc xưa kia bạn đã làm đúng. Điều xấu nhất là khi phạm pháp một tội danh nào đó.

Em xót xa khi 1000 việc chị làm thiện nhưng những việc gần đây thì lại phạm việc đau lòng, nặng nề quá rồi chị ơi! Giờ có hối hận cũng đã quá muộn màng” – Phi Thanh Vân đau lòng bày tỏ.

Bà Phương Hằng bị bắt sau thời gian “náo loạn” trên mạng xã hội. (Ảnh: Thông tin chính phủ)

Cựu người mẫu cũng mong mọi người hãy mở rộng tấm lòng, buông bỏ và cho qua tất cả. Thế nhưng cuối bài viết, Phi Thanh Vân lại khẳng định rằng: “Và nói gì đi nữa thì cốt lõi ở đây vẫn là pháp luật và đạo đức, bởi nó chính là nền tảng vận hành của xã hội. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy”. 

Từng là chị em thân thiết với bà Phương Hằng nên khi nữ đại gia rơi vào vòng lao lý, Phi Thanh Vân không khỏi thương tiếc. Tuy nhiên, phía dưới bình luận của bức tâm thư này, nhiều người cũng thể hiện thái độ gay gắt, chỉ trích vợ ông Dũng “lò vôi” với những hành động thời gian qua bà đã làm. Thôi thì cứ chờ pháp luật giải quyết, người có tội thì phải xử, đó mới là công bằng.

Phi Thanh Vân chụp ảnh tại nhà bà Hằng cách đây vài năm. (Ảnh: FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất