Aston Villa hoàn tất thương vụ với hậu vệ Diego Carlos

Aston Villa chuẩn bị hoàn tất thương vụ chuyển nhượng thứ hai sau khi đồng ý thỏa thuận với hậu vệ Diego Carlos của Sevilla trị giá 25,6 triệu bảng ban đầu.

Diego Carlos sẽ có các cuộc thảo luận và kiểm tra y tế trong vài giờ tới sau khi đến Anh. Mức phí ban đầu được đôi bên thống nhất kaf 25,6 triệu bảng, nhưng có thể lên tới gần 30 triệu bảng với các tiện ích bổ sung.

Aston Villa hoàn tất thương vụ với hậu vệ Diego Carlos
Diego Carlos gia nhập Aston Villa.

Aston Villa đang bắt đầu rất nhanh chóng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè khi ký hợp đồng với tiền vệ Boubacar Kamara sau khi trở thành cầu thủ tự do do hết hạn hợp đồng với đội chủ quản Marseille. Đội chủ sân Villa Park hy vọng sẽ tái ký hợp đồng với thủ môn Robin Olsen sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng cho Carlos.

Việc Aston Villa hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng cho thấy HLV Steven Gerrard đang quyết chơi lớn ở mùa giải tới, giúp đội bóng chủ sân Villa Park cạnh tranh nhóm dự cúp châu Âu.

Ngoài những cái tên kể trên, chiến lược gia người Anh lúc này vẫn đang nhắm đến rất nhiều cái tên khác. Hai ngôi sao rất có thể sẽ được huyền thoại của Liverpool mang về trong những ngày tới là hậu vệ Calvin Bassey – học trò của của ông tại Rangers và tiền vệ Yves Bissouma của Brighton, một mục tiêu từ lâu của Aston Villa.

>> Xem thêm: Tiền đạo Eddie Nketiah chốt tương lai

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM