Aston Martin V8 Vantage lên body kit phiên bản AMR cá tính của đại gia Việt - Webgiaitri.vn

Aston Martin V8 Vantage lên body kit phiên bản AMR cá tính của đại gia Việt

Đây là 1 trong 2 chiếc Aston Martin V8 Vantage đang có mặt tại Việt Nam và thú vị là cả 2 đều được độ lên body kit phiên bản AMR. Bên cạnh đó, chủ nhân Aston Martin V8 Vantage màu vàng này còn độ mâm carbon và ống xả.

Số lượng dòng xe thể thao hạng sang Aston Martin Vantage đang có mặt tại Việt Nam khoảng 5 chiếc nhưng chỉ có 2 chiếc thuộc phiên bản mới nhất mang tên gọi đầy đủ là Aston Martin V8 Vantage. Cách đặt tên này cũng cho thấy Aston Martin Vantage đời 2018 hiện chỉ có phiên bản sử dụng động cơ V8.

Aston Martin V8 Vantage độ lên body kit phiên bản AMR cá tính của đại gia Việt

Bản độ này giúp chiếc Aston Martin V8 Vantage hoàn toàn lột xác so với xe nguyên bản

Ngoại thất xe sơn màu vàng chanh kết hợp các chi tiết carbon từ bộ body kit cho đến mâm xe

Hiện hai chiếc Aston Martin V8 Vantage đang có mặt tại Việt Nam đều được nhập khẩu chính hãng và còn có điểm chung khác đó chính là được nâng cấp lên body kit phiên bản Aston Martin AMR, một dòng xe cá tính với ngoại hình mạnh mẽ và sức mạnh đáng kinh ngạc.

Điểm khác biệt của hai chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage này ngoài màu sắc còn nằm ở việc chỉ mới có một chiếc tìm thấy chủ nhân và trang bị thêm mâm độ cũng như ống xả mới của hãng độ Capristo.

Cản va trước của Aston Martin V8 Vantage hoàn thành bằng carbon bóng

Hai bên hông xe có thêm mang cá tạo hình rất cá tính

Cánh gió đuôi cố định bằng carbon của Aston Martin V8 Vantage độ body kit AMR

Chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage 2018 của doanh nhân quận 12 có ngoại thất sơn màu vàng chanh Lime Essence rất sành điệu và được xem là bộ áo đặc trưng của dòng xe Aston Martin Vantage thế hệ mới.

Điểm nhấn ở ngoại hình của chiếc Aston Martin V8 Vantage 2018 mang màu vàng chanh còn có nhiều chi tiết carbon đến từ bộ body kit phiên bản Aston Martin AMR. Cụ thể, bộ body kit AMR dành cho siêu xe Aston Martin V8 Vantage màu vàng bao gồm cản va trước và cản va sau hoàn toàn mới bằng carbon.

Phần đuôi xe của Aston Martin V8 Vantage độ body kit AMR cá tính với màu sơn của xe, sợi carbon, cánh gió đuôi mới và sọc màu đen dán thêm bằng đề-can

Bộ body kit AMR giúp Aston Martin V8 Vantage có lực ép xuống mặt đường tốt hơn

Hai bên đầu xe sẽ có thêm các mang cá để tăng tính khí động học cho xe và ấn tượng nhất chính là cánh gió đuôi khổng lồ bằng carbon mang đến cái nhìn hiếu chiến hơn cho chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage 2018.

Không chỉ thế, bộ body kit AMR sẽ tạo ra lực ép tương đương 100 kg lên toàn bộ thân xe ở tốc độ cao. Khi chiếc Aston Martin V8 Vantage màu vàng chanh Lime Essence đạt tốc độ ở mức 304 km/h, lực ép tối đa của xe xuống mặt đường là 194 kg.

Bộ mâm carbon SV10M Deep Concave FS của Aston Martin V8 Vantage với viền mâm sơn màu vàng chanh tông xuyệt tông ngoại thất xe

Điểm ấn tượng khác trên chiếc xe Aston Martin V8 Vantage 2018 của doanh nhân quận 12 chính là bộ mâm SV10M Deep Concave FS được làm từ sợi carbon. Trong đó, hãng Strasse đưa ra các tuỳ chọn mâm từ 18 inch cho đến 24 inch.

Giá bán cho bộ mâm SV10M Deep Concave FS của hãng Strasse tại thị trường nước ngoài không dưới 200 triệu đồng. Để sở hữu bộ mâm SV10M Deep Concave FS, doanh nhân quận 12 phải chờ đợi đến 5 tháng để vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Đèn hậu của Aston Martin V8 Vantage được đánh giá “sexy”

Ngoài bộ mâm SV10M Deep Concave FS bằng carbon đẹp mắt và bộ body kit phiên bản Aston Martin AMR cá tính, doanh nhân quận 12 còn thay ống xả độ cho chiếc siêu xe Aston Martin V8 Vantage 2018 với lựa chọn là hãng Capristo.

Aston Martin V8 Vantage 2018 được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 685 Nm.

Aston Martin V8 Vantage 2018 có tốc độ tối đa 314 km/h

Xe được trang bị ống xả độ Capristo

Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, Aston Martin V8 Vantage 2018 của doanh nhân quận 12 chỉ mất khoảng thời gian 3,6 giây là có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km/h.

Giá xe Aston Martin V8 Vantage mới nhất tại Việt Nam là 14,988 tỷ đồng, ước tính giá lăn bánh cho chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage 2018 của doanh nhân quận 12 không dưới 16,5 tỷ đồng


Tin liên quan