Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
04/06/2022 08:30

Asensio chốt thời điểm định đoạt tương lai

Chỉ còn 1 năm hợp đồng với Real Madrid, Marco Asensio vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của bản thân.

Marco Asensio đang nhận được sự quan tâm của Manchester United. Thời điểm hiện tại, cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ còn 1 năm hợp đồng với Real Madrid và rất phù hợp để tìm kiếm một bến đỗ mới.

Marco Asensio vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Tuy nhiên, cá nhân cầu thủ sinh năm 1996 vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Chia sẻ trên Diario AS, Asensio trải lòng: “Hiện tại, đúng là tôi không có thời gian để suy nghĩ và cân nhắc nhiều thứ vì trận chung kết Champions League sau đó là hoạt đồng ăn mừng chiến thắng. Tiếp đến là 2 tuần tập trung ĐTQG. Sau đó, chúng ta sẽ nói về tất cả. Đây là điều mà người đại diện của tôi đang quan tâm.

Khi các trận đấu sắp tới của ĐT Tây Ban Nha kết thúc, chúng tôi sẽ phải suy nghĩ về tương lai. Tôi muốn tiếp tục phát triển và tôi muốn đạt được nhiều thứ hơn nữa.”

Như vậy, Asensio đang tập trung cùng La Roja tham dự Nations League. Vừa qua, anh không góp mặt trong trận hòa với Bồ Đào Nha và vẫn còn 3 trận đấu gặp Cộng hòa Czech (2 trận) và Thụy Sĩ. Tất cả sẽ kết thúc vào ngày 13/06 và đó sẽ là thời điểm cho việc anh suy nghĩ về chuyện tương lai của mình. Asensio đã gặt hái nhiều thành công cùng Real Madrid và có lẽ đã đến lúc anh cân nhắc việc chuyển đến 1 môi trường khác để thử sức.

>> Xem thêm: Lukaku sẵn sàng giảm lương để trở lại Inter Milan

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM