Arsenal muốn bán Lacazette để trả nợ

Arsenal muốn bán Lacazette để trả nợ

Tiền đạo Lacazette nhiều khả năng phải rời Arsenal ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới vì muốn có tiền trả nợ.

Theo Football London, ban lãnh đạo Arsenal sẵn sàng bán anh ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay để lấy tiền trả nợ. Trước đó, The Sun đưa tin, do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Arsenal đang nợ 120 triệu Bảng.

Arsenal muốn bán Lacazette để trả nợ
Arsenal sẽ bán Lacazette nếu được giá.

Một số nguồn tin nội bộ từ sân Emirates cho biết, Arsenal định giá Lacazette 30 triệu bảng và muốn thu về số tiền này ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Tuy nhiên, theo Football London thì Arsenal chỉ bán Lacazette khi được giá. Bởi vì, hợp đồng của tiền đạo người Pháp với đội chủ sân Emirates vẫn còn thời hạn tới mùa hè 2022. Mặc dù vậy, áp lực với Arsenal rất lớn nếu như họ không thuyết phục thành công Lacazette gia hạn hợp đồng.

Lacazette đang chơi tương đối tốt ở mùa giải năm nay. Tính đến thời điểm này, chân sút người Pháp ghi 11 bàn thắng, 3 kiến tạo sau 30 trận ra sân cho Pháo thủ, trong số này thì có 9 bàn, 2 kiến tạo được thực hiện ở Ngoại hạng Anh.

Hiện nay, Lacazette đang trong tầm ngắm của Atletico Madrid. Tuy nhiên, đội bóng đang dẫn đầu La Liga không có ý định bỏ ra 30 triệu bảng cho một cầu thủ sắp 30 tuổi.

Trong trường hợp không tìm được tiếng nói chung với Atletico Madrid quanh vấn đề tài chính, Arsenal có thể sẽ tìm đến với Lyon. Đây là đội bóng cũ của Lacazette.

>> Xem thêm: Wijnaldum đạt thỏa thuận gia nhập Inter Milan?

Viết Định