Arsenal mất Thomas Partey đến hết mùa

HLV Arteta xác nhận Thomas Partey sẽ nghỉ thi đấu hết mùa giải này sau chấn thương đùi.

Thomas Partey đã gặp phải chấn thương đùi ở trận thua 0-3 của Arsenal trước Crystal Palace hôm 4/4. Những kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy đó là một chấn thương nặng.

Arsenal mất Thomas Partey đến hết mùa
Thomas Partey nghỉ đến hết mùa.

Thomas Partey hy vọng anh có thể trở lại thi đấu những trận cuối cùng của Arsenal mùa này. Nhưng HLV Arteta thừa nhận viễn cảnh đó khó xảy ra sau những đánh giá mới nhất được thực hiện trong tuần này. “Tin tức mà chúng tôi nhận được sau một đợt đánh giá khác về chấn thương của Partey không tốt chút nào. Tình hình không lạc quan về khả năng trở lại của cậu ấy mùa này. Nhưng chúng tôi vẫn phải chờ xem. Cậu ấy đang cố gắng trở lại càng sớm càng tốt. Nhưng ở thời điểm này, chúng tôi không lạc quan về sự trở lại của Partey”.

Ngoài chấn thương của Partey, Kieran Tierney cũng phải nghỉ thi đấu tới ít nhất là tháng 7 sau ca phẫu thuật đầu gối. “Ở thời điểm hiện tại, tình hình không lý tưởng. Chúng tôi biết rằng vào cuối mùa giải, điều quan trọng nhất là có một đội hình tốt nhất có thể. Chúng tôi cũng có một vấn đề với Kieran Tierney và Takehiro Tomiyasu. Nhưng chúng tôi cần phải tiếp tục cạnh tranh và nỗ lực theo cách tốt nhất có thể”.

>> Xem thêm: Manchester City tìm người thay Fernandinho

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM