Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
5 Tháng Sáu, 2021 8:52 sáng

Arsenal định chi đậm để mua Buendia từ Norwich

Arsenal đang dành sự quan tâm đặc biệt cho Buendia từ Norwich.

Arsenal và Aston Villa đã hỏi mua cầu thủ chạy cánh được định giá 40 triệu bảng Emi Buendia của Norwich. Cả hai CLB này đều đặt giá hơn 30 triệu bảng cho trường hợp này. Tất nhiên, Norwich chưa đồng ý dù Buendia gần như chắc chắn sẽ rời khỏi Norwich vào mùa hè năm nay.

Buendia được Arsenal quan tâm đặc biệt.

Vấn đề nằm ở chỗ, hợp đồng của Buendia vẫn còn thời hạn tới năm 2024 nên “Chim hoàng yến” không chịu sức ép phải bán ngôi sao chủ lực trên hàng công của mình và đang khá cứng trên bàn đàm phán. Họ mong muốn nhận được 40 triệu bảng từ việc bán cầu thủ xuất sắc nhất Championship mùa vừa qua. Theo The Sun, thương vụ này có thể sớm được chốt trong vài ngày tới.

Buendia cập bến Norwich từ Getafe với mức phí chỉ 1,5 triệu bảng năm 2018. Tuy vậy, Norwich sẽ phải trả 20% tiền chuyển nhượng cho Getafe theo một điều khoản được gắn trong hợp đồng bán trước đó.

Với 15 bàn thắng, Buendia đã giúp Norwich trở lại Premier League ngay sau khi vừa xuống hạng. Chơi ở cánh phải trên hàng công, Buendia cũng đem về 16 pha kiến tạo cho đoàn quân của Daniel Farke.

Buendia từng muốn ra đi vào mùa giải trước sau khi xuống hạng từ Premier League. Nhưng ngoài sự quan tâm chớp nhoáng từ Sheffield United và Leeds, cầu thủ người Argentina không nhận được lời đề nghị nào khác.

Arsenal bắt đầu theo dõi Buendia ở mùa giải này nhưng không cố gắng chiêu mộ cầu thủ này vào mùa đông. Nhưng giờ thì “Pháo thủ” đã có được khoản tiền cần thiết để đưa ra lời đề nghị.

>> Xem thêm: De Bruyne phải đeo mặt nạ để đá EURO 2020

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM