Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
22/09/2022 09:48

Anna Bắc Giang tuyên bố bán cà phê dạo trả nợ

Trên trang cá nhân, A. hay còn gọi là Anna Bắc Giang liên tục cập nhật dòng trạng thái về tình hình hiện tại của bản thân. Bên cạnh chuyện tình cũ, mới đây cô khẳng định bản thân sẽ làm việc để trả nợ.


A. tuyên bố sẽ đi bán cà phê dạo để trả nợ. (Ảnh: Facebook T.D)

Cụ thể, cô từng bị chồng cũ tố thuê bố mẹ, khách mời, tự tạo ra gia cảnh giàu có để tổ chức đám cưới nhằm chuộc lợi 17 tỷ đồng. Sau khi mọi chuyện bị phát hiện và bỏ đi, Anna Bắc Giang tiếp tục dở chiêu trò nhằm lấy tiền của các nạn nhân khác. Nhiều người đã lên tiếng tố cáo, số tiền hiện tại do cô lấy đã lên tới cả trăm tỷ đồng. Một chủ nợ phát hiện chỗ ở của cô đã báo công an. Tuy nhiên sau khi lên phường, Anna Bắc Giang đã được 1 người đàn ông bảo lãnh ra ngoài.


Cô mong mọi người ủng hộ để sớm có tiền trả nợ, làm lại cuộc đời. (Ảnh: Facebook T.D)


Cô từng đăng ảnh làm cà phê. (Ảnh: Facebook T.D)

Mới đây nhất, liên quan đến các khoản nợ, Anna Bắc Giang đã lên tiếng. Cô viết trên trang cá nhân: “Bắt đầu từ ngày mai, trước khi tìm được 1 công việc ổn hơn, mình sẽ đi bán cà phê dạo ở khu vực Mũi Né. Kiếm tiền trả nợ mọi người và đi làm từ thiện cùng anh trai mình. Sáng sáng mình sẽ đi bán bà phê dạo cùng anh H. chiều về trồng rau cùng ba, tối viết sách. Phần còn lại trong tim mình, nó sẽ thuộc về anh K. Mong mọi người tha thứ và ủng hộ mình toán loạn để mình nhanh chóng được làm người tử tế và sống lương thiện sửa chữa mọi lỗi lầm nhé”.


Trước đó cô từng trồng ngô, sống tại vùng quê. (Ảnh: Facebook T.D)


Cô muốn tìm lại bản thân. (Ảnh: Facebook T.D)

Đây không phải lần đầu tiên Anna Bắc Giang hứa hẹn làm việc lương thiện để trả nợ và trở thành người tốt. Thời điểm bị gia đình nhà chồng phát hiện dở trò với đám cưới khi thuê từ bố mẹ tới khách mời, A. cùng người dì ruột quỳ xuống khóc lóc. Cô nói bản thân đã có bầu và mong được về quê làm công nhân để kiếm tiền trả nợ đồng thời sống tử tế hơn.


Cô tuyên bố yêu thật lòng với tình cũ. (Ảnh: Facebook T.D)


Không ít lần cô tổ chức đám cưới để chiếm đoạt tiền. (Ảnh: Facebook T.D)

Tuy nhiên, 3 năm sau, cô bị chính nhà chồng cũ bóc phốt. Người đăng bài tố khởi đầu mọi chuyện là Nhã Lê Analee. Người này cho biết sau 3 năm cô tiếp tục nghe tin A. cố tình dở chiêu trò để lấy tiền từ nhiều cá nhân khác. Thậm chí, có những bà con nghèo, cô cũng không tha.

Hiện tại, những chủ nợ của Anna Bắc Giang đã lập nhóm và đang tìm cách đưa cô ra tòa. Hiện cơ quan công an đã tiếp nhận đơn và đang tiến hành điều tra làm rõ.


Những bức ảnh với tình cũ được cô đăng tải. (Ảnh: Facebook T.D)

Không rõ thời gian tới cô gái này sẽ tiếp tục có động thái gì. Tuy nhiên, điều mọi người mong mỏi nhất đó chính là câu trả lời cuối cùng, liệu rằng Anna Bắc Giang có phải chịu trách nhiệm cho những hành động mà bản thân đã gây ra.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM