Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21/09/2022 15:03

Anna Bắc Giang lại xuất hiện ở miền quê khác an nhiên làm cà phê

Sự việc về cô gái tên A. được mệnh danh Anna Bắc Giang vẫn đang là tâm điểm chú ý của mọi người khi cô bị tố chiếm đoạt của người khác cả trăm tỷ đồng. Con số này dự kiến vẫn tiếp tục tăng khi số người lên tiếng tố cáo cô ngày càng nhiều. Mới đây nhất, A. lại tiếp tục cập nhật hành trình của mình trên trang cá nhân.


A. cập nhật trạng thái hiện tại, đang làm cà phê ở vùng quê. (Ảnh: Facebook T.D)

Cụ thể, trước đó, sau khi bị chủ nợ báo công an, phải lên phường làm việc, A. đã được một người đàn ông bảo lãnh ra ngoài. Thời điểm sau đó, cô liên tục đăng tải hình ảnh hạnh phúc, bình yên khi được sống ở quê với công việc trồng rau. A. còn nhận định bản thân không sử dụng tiền, điện thoại và đang trong hành trình tìm lại bản thân.


Trước đó, cô đăng ảnh sống ở quê và làm ngô. (Ảnh: Facebook T.D)


Cô xác định sẽ tìm lại bản thân, sống an nhàn. (Ảnh: Facebook T.D)


Hành trình tìm lại bản thân của cô kéo dài 21 ngày. (Ảnh: Facebook T.D)

Tuy nhiên, sau đó, một người tự nhận cưu mang A. thời gian qua viết bài thông báo cô đã lấy xe máy rồi bỏ trốn. Người này cho biết thêm bản thân rất hối hận vì làm điều đó, mọi tội lỗi xin phép tự nhận. Nhưng ngay sau đó chưa bao lâu, người này lại khóa trang cá nhân.

Sau ồn ào đó, A. tiếp tục cập nhật dòng trạng thái lên trang cá nhân. Cô đăng tải câu chuyện về cà phê cùng bức ảnh đang lao động tại địa điểm mới. Trong ảnh, cô sống tại một vùng quê khá bình yên. Đồng thời, A. đang pha chế cà phê, xung quanh là loạt vật dụng trông khá chuyên nghiệp.


Cuộc sống hiện tại do Anna Bắc Giang đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh: Facebook T.D)

Được biết, Anna Bắc Giang từng bị tố làm đám cưới với nhiều người nhằm dựng chuyện chuộc lợi. Nổi nhất phải kể đến đám cưới do cô tự thuê bố mẹ, khách mời và dàn siêu xe hàng chục tỷ đồng để lấy 17 tỷ đồng từ nhà chồng. Sau khi sự việc bị phát hiện, Anna Bắc Giang đã giả có bầu, xuống xin được tha thứ để về quê làm lại từ đầu. Thương tình, cô được người trong cuộc bỏ qua với điều kiện phải về quê, không được dở chiêu trò với bất kỳ ai nữa.


Cô từng bị không ít tình cũ tố dở chiêu trò chiếm đoạt tài sản. (Ảnh: Facebook T.D)


Nhiều lần cô làm đám cưới để chiếm tiền tỷ. (Ảnh: Facebook T.D)

Tuy nhiên, khoảng vài năm sau, Anna Bắc Giang tiếp tục dính vào loạt phốt khi cô thậm chí còn lấy tiền của cả những nông dân nghèo khó. Những chủ nợ của cô liên tiếp tăng lên về số lượng và số tiền chạm tới cả trăm tỉ đồng. Người bị cô gái này hại hiện tại đã lập nhóm, cùng tìm bằng chứng để đưa A. ra tòa.


Những người bị hại đang tập hợp bằng chứng để tố cáo A. (Ảnh: Facebook T.D)

Chưa rõ sự việc thực hư ra sao, cuối cùng sẽ được giải quyết như thế nào nhưng mọi tình tiết liên quan tới sự việc ngày càng phức tạp. Hiện, cơ quan chức năng cũng đã tiếp nhận đơn của bà con và đang tiến hành điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM