Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
06/04/2022 10:44

Anh trai mơ ước có bố trong bức ảnh ngày cưới của em gái

Đối với nhiều người, điều nuối tiếc nhất trong cuộc đời đó chính là vào ngày trọng đại không có sự góp mặt của đầy đủ thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, dù phải thử nhiều cách nhưng mọi người vẫn luôn cố gắng để làm sao có bức ảnh tụ họp đủ đầy những thành viên mà mình yêu thương nhất.


Cậu con trai nhắn tin nhờ anh Trung Thu sửa lại ảnh để có mặt người bố đã ra đi trong khoảnh khắc trọng đại.

Mới đây, câu chuyện anh trai hoàn thành ước nguyện có bố trong ngày cưới của em gái trở thành chủ đề được dân tình quan tâm hết mực. Cụ thể, người bố đã ra đi được 1 thời gian, nên trong ngày đám cưới của con gái, ông lại chẳng thể có mặt. Khi chụp ảnh gia đình, việc không có bố chính là điều thiệt thòi nhất mà các con phải chịu. Vì thương nhớ bố, người anh trai đã nhờ đến một người chuyên về chỉnh sửa ảnh để làm sao có mặt bố trong bức hình đại gia đình. Đúng như những gì mong đợi, kết quả mà người con trai này nhận về ngoài mong đợi, khi bức ảnh sau chỉnh sửa trông như thật. Hình ảnh người bố đứng và nắm chặt tay các thành viên trong gia đình những tưởng như không thể nhưng giờ đây nó đã được thực hiện nhờ công nghệ.


Nguyện vọng của cậu con trai đã được thực hiện.

Được biết, người thực hiện bức hình có bố trong ngày trọng đại là anh Trung Thu (sinh năm 1995, quê Sóc Sơn, Hà Nội). Chia sẻ về quá trình tạo nên bức ảnh ý nghĩa, người đàn ông này chia sẻ: “Có 1 bạn trai nhắn tin trực tiếp cho mình để nhờ ghép ảnh bố. Trước đó, bạn này từng nhờ thợ khác làm rồi nhưng không ưng ý. Lúc đầu, bạn ý chủ đích tìm thầy của mình nhưng thầy bận nên mới nhờ sang mình. Mình cũng vui vẻ nhận lời. 

Bạn ý có bảo từ bao lâu nay ước nguyện là có được bức ảnh đủ đầy thành viên trong gia đình nhưng chưa được vừa ý. Đến bây giờ mới biết đến mình nên hi vọng rằng mình sẽ giúp bạn ý được như ý nguyện. Sau khi hoàn thành, bạn ý có gửi tiền công nhưng mình từ chối, mình chỉ làm giúp thôi. Khi có ảnh thì bạn ấy mừng lắm, liền gửi về ngay cho mẹ và cả người thân.”


Anh Trung Thu chính là người dồn mọi tâm huyết để chỉnh sửa bức ảnh trên.

Đây không phải lần đầu tiên anh Trung Thu thực hiện những bức ảnh ý nghĩa như vậy. Nói về quá trình làm công việc ý nghĩa này, anh chia sẻ: “Đa phần là mình hiểu được cảm xúc của họ, trong những lúc mình làm bức ảnh này, người không ưng có, người bình luận tiêu cực cũng có vì họ không hiểu được với người không trọn vẹn tình thương họ có cảm xúc như nào. Thầy mình có nói đó, không mong công việc này phát triển 1 tí nào, vì chính xác là dựa vào nỗi đau của người khác, không vui 1 tí nào. Thế nhưng, nếu có ai đó nhờ giúp, chắc chắn mình sẽ giúp nhiệt tình.”


Trước đó anh từng giúp cô gái ghép ảnh để có mặt bà trong chuyến đi du lịch.

Nói về những lần trước đây thực hiện các bộ ảnh giúp gia đình, người thân đoàn tụ khi có thành viên vắng mặt, người đàn ông này không giấu nổi sự xúc động. Khi tiếp xúc với bất cứ câu chuyện nào, anh cũng đều tận tâm tận lực, hỗ trợ nhiều nhất có thể. Có những hôm anh phải làm việc tới 3h sáng nhưng không nề hà hay chẳng lấy 1 đồng tiền phí. Điều anh mong muốn nhất đó chính là được thấy nụ cười của những người ở lại, hoàn thành giúp họ những ước nguyện lớn nhất đời.


Nguyện vọng của cô gái có mặt trong buổi họp gia đình cũng đã được anh Trung Thu giúp.

Qua những việc làm của anh Trung Thu, chúng ta nhận ra rằng, đôi khi trong cuộc sống việc chụp những bức ảnh tưởng chừng lại rất đơn giản bỗng trở nên bất lực khi người thân ra đi. Thế nhưng tất cả đã được giải quyết bởi công nghệ và những con người có tâm. Đồng thời, chúng ta cũng nhận ra rằng, mỗi người hãy quý trọng từng khoảnh khắc được ở cạnh người thân.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM