Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
04/04/2022 14:08

Anh trai 3 tuổi khóc lóc năn nỉ khi mẹ nói sẽ đưa em đi nhà khác

Trong các gia đình có nhiều con thì dù hạnh phúc tới đâu chắc hẳn cũng có đôi lần xảy ra mâu thuẫn, nhất là giữa anh chị em với nhau. Thường xuyên chí chóe là vậy nhưng không thể phủ nhận tình cảm của các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình luôn khiến mọi người phải “cười ra nước mắt” vì những tình huống hài hước.

Anh trai luôn là người có tâm hồn bên ngoài lạnh lùng bên trong yếu đuối, vậy nên đây chính là thành viên thường xuyên được mọi người trêu đùa. “Làm anh khó lắm đâu phải chuyện đùa” là câu nói thích hợp nhất để diễn tả tâm trạng cậu bé 3 tuổi khi bị mẹ dọa sẽ đưa em đi nơi khác khiến người xem không biết nên vui hay cảm động.

Anh trai khóc như mưa khi bị mẹ doạ sẽ đưa em đi, không ở cùng với anh nữa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Hoàng Quỳnh Hoa)

Mới đây cư dân mạng đã thi nhau truyền tay đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội TikTok ghi lại hình ảnh một cậu bé khóc như mưa. Tuy nhiên tiếng khóc của cậu nhóc lại khiến mọi người phì cười khi đặt trong tình huống siêu đáng yêu. Cụ thể người anh trai thường xuyên đánh “yêu” và trêu chọc em nên đã bị mẹ dùng chiêu dọa truyền thống đó là đưa em đi cho nhà khác nuôi.

Cậu bé liên tục năn nỉ em đồng ý ở lại với mình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Hoàng Quỳnh Hoa)

Nghe được ý định của mẹ, cậu bé đang vui vẻ với trò đùa của mình đã ngay lập tức bật khóc nức nở và ngồi sát lại gần em như muốn tỏ ý phản kháng quyết liệt với lời nói của mẹ, nhất định không đồng ý để em đến nhà khác. Ngay trong khoảnh khắc có thể sắp phải xa em cậu bé 3 tuổi mới liên tục xin lỗi rằng từ lần sau sẽ không bao giờ trêu em nữa.

Anh trai thì nức nở còn em lại bày vẻ mặt chẳng hiểu gì. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Hoàng Quỳnh Hoa)

Tình cảm của anh trai với em nhỏ thể hiện rõ qua câu nói trong tiếng nức nở của cậu bé: “Em ơi em có muốn ở với anh nữa không?”. Cảm động là vậy nhưng em trai 9 tháng tuổi dĩ nhiên chẳng hiểu anh mình nói gì nên vẫn mân mê với hộp sữa rồi thể hiện ý kiến của mình bằng tiếng nói chưa sõi của trẻ nhỏ. Người anh thấy vậy nhanh chóng khẳng định với mẹ: “Em bảo ừ rồi đấy”.

Anh trai 3 tuổi hứa với mẹ sau này không dám trêu em nữa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Hoàng Quỳnh Hoa)

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, không ít những lời khen cho tình cảm của anh trai và cách xử lý thông minh của mẹ để anh biết lỗi sai của mình. Để khắc phục lỗi này các thành viên trong gia đình cũng nên khéo léo trong cách ứng xử và dạy con để không làm nảy sinh mâu thuẫn giữa hai anh em.

Tưởng mẹ đưa em thật nên anh trai buồn rầu ngồi gần lại như muốn giữ em. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Hoàng Quỳnh Hoa)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Anh này thương em lắm nè, tình cảm quá luôn.”

“Nghe nịnh và hỏi em mà cưng quá ai, mẹ đừng chọc con nữa nha tội nghiệp.”

“Vừa cưng vừa buồn cười, mẹ hãy giữ video này, 30 năm sau đưa hai bạn ấy xem lại nhé.”

“Nhìn đáng yêu quá, dọa kiểu này chắc hết dám đánh em luôn.”

“Anh hai tình cảm lắm đó, anh ghẹo em thôi, sau có chuyện gì là bảo vệ em hết, hai bé đáng yêu thực sự.”

Mọi người đều dành lời khen cho khoảnh khắc đáng yêu này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Hoàng Quỳnh Hoa)
Cậu bé bên ngoài lạnh lùng bên trong yếu đuối chắc hẳn sẽ trở thành người anh tốt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Hoàng Quỳnh Hoa)

Hình ảnh của hai anh em khiến hội mẹ bỉm sữa vừa thương vừa buồn cười. Dù lời trêu đùa của người mẹ có chút phũ phàng nhưng có vậy hai anh em mới thể hiện được tình cảm của mình, bình thường anh hai hay trêu chọc em nhưng thực ra trong lòng thương yêu em hết phần thiên hạ.

>> Xem thêm: Anh trai “chơi lớn” tặng quà hồi môn “siêu to khổng lồ” cho em gái: 500 triệu, 5 cây vàng, 5 miếng đất!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM