Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
4 Tháng Sáu, 2021 1:22 chiều

Anh shipper gây sốt với màn ngụy trang đặc biệt như “người rừng” để tránh cái nắng như thiêu đốt

Hình ảnh anh shipper ngụy trang đặc biệt như "người rừng" để tránh cái nắng như thiêu đốt đã gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Từ khi dịch bệnh bùng phát trở lại, các quán ăn tạm ngừng cho khách hàng ăn tại chỗ mà chỉ cho phép mua mang về thì khối lượng công việc của các shipper bị đẩy lên nhiều hơn. Đặc biệt là trong những ngày đầu hè hiện nay, thời tiết nắng nóng, hình ảnh nhiều shipper xếp hàng dài trước cửa quán ăn dưới nền nhiệt lên đến 40 độ C khiến nhiều người thương cảm.

Vậy là “trong cái khó ló cái khôn”, các shipper đã nghĩ ra cách bảo vệ mình trước sự oi nóng khi phải chạy xe ngoài đường cả ngày. Họ lấy nhiều lá cây rồi trùm lên đầu, lên tay lái xe máy để bớt tỏa nhiệt, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời rọi vào người.

Nhìn từ xa thì hơi…buồn cười nhưng không thể phủ nhận công lớn của những chiếc lá này trong việc giúp shipper bớt nắng.
Trông cũng đáng yêu đấy chứ?
Chủ quán “hết hồn” khi thấy shipper bước vào.
Anh chàng shipper này còn làm hẳn chiếc ô trên xe máy bằng lá cọ, thách thức mọi nhiệt độ luôn.

Nhìn hình ảnh này thực sự rất quen mọi người nhỉ, vì giống hệt các anh bộ đội ngày xưa ngụy trang. Trong những lúc nắng nóng thế này, những cành cây, tán lá sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả chống nắng nóng đấy. Mà các anh shipper thì phải di chuyển trên đường nhiều, dùng cách đó thì thật là sáng tạo và hợp lý quá.

Tất nhiên, cách làm này chỉ có thể góp một phần nhỏ bé để chống nắng chứ không thể nào cản nóng hoàn toàn được. Vì thế, vào lúc nào quá nắng nóng mà tự liệu không thể đảm bảo sức khỏe, các anh shipper hãy hạn chế ra đường nhé, để không bị cái nắng quá gắt làm ảnh hưởng.

>> Xem thêm: Phẫn nộ cô gái “chê” bác sĩ tâm dịch: “Mới 1 – 2 nghìn ca mà ngất rồi, học cách chịu đựng đi”

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM