Trang chủ » Đời sống » Thế giới
07/04/2022 12:30

Anh chàng đặt mục tiêu cưới 10 người vợ, muốn tất cả cùng có con

Arthur O Urso là một nam người mẫu sống ở thành phố Sao Paulo, Brazil. Tuy nhiên anh chàng này không nổi tiếng nhờ sự nghiệp của mình mà là bởi “thành tích” có đến 9 người vợ.

Trang Daily Mail đưa tin, việc một chồng lấy nhiều vợ ở Brazil là không được chấp thuận. Tuy nhiên dường như Arthur chẳng mấy bận tâm đến điều này.


Nam người mẫu Brazil cùng 9 người vợ của mình. (Ảnh: Instagram @arthurourso)

Nam người mẫu đã kết hôn với người vợ đầu tiên là Luana Kazaki. Đây cũng là người duy nhất được công nhận là vợ hợp pháp của nam người mẫu.

Song đến năm 2021, anh chàng gây xôn xao dư luận và nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi cùng lúc cưới 8 người vợ khác tại nhà thờ. Trong lúc đọc lời tuyên thệ, Arthur còn thẳng thừng tuyên bố phản đối chế độ một vợ một chồng.

Mặc dù vậy, mới đây, 1 trong 9 người vợ hiện tại của Arthur tên Agatha đã quyết định “ly hôn”. Lý do cô đưa ra là bởi không muốn chia sẻ chồng với những người khác và khó chấp nhận được việc ông xã không chung thủy với mình.


1 trong 9 cô vợ (người khoanh đỏ) đã quyết định ly hôn với Arthur vì không chấp nhận “chia chồng”. (Ảnh: New York Post)

Nói về tình huống này, nam người mẫu lên tiếng: “Cô ấy chỉ muốn giữ tôi là của riêng cô ấy. Nhưng điều này là không thể nào. Chúng tôi đều phải chia sẻ. Tôi rất buồn vì phải chia tay Agatha song càng bất ngờ hơn về nguyên nhân mà cô ấy muốn ly hôn.

Cô ấy nói rằng đang bỏ lỡ mối quan hệ một vợ một chồng. Những người vợ khác của tôi lại cho rằng thái độ của Agatha là sai và ngay từ ban đầu cô ấy đến với tôi không bởi tình cảm thực sự. Tôi mất đi một người vợ nhưng sẽ chưa tìm người thay thế lúc này.”


Ngoài người vợ đầu thì 8 người còn lại được Arthur cử hành hôn lễ cùng một lúc. (Ảnh: New York Post)

Thế nhưng Arthur cũng không phủ nhận việc trong tương lai sẽ tìm thêm vợ mới. Nam người mẫu đã lên kế hoạch sẵn về việc sẽ có tổng cộng 10 người vợ.

Anh chàng cho biết thêm rằng hiện tại mới chỉ có một cô con gái và mong muốn có thể giúp mỗi người vợ sinh được một đứa con: “Tình yêu của tôi dành cho mỗi người vợ là giống nhau. Và tôi nghĩ rằng sẽ không công bằng nếu chỉ 1 hoặc 2 trong số những người vợ bây giờ có con.”

Cuộc hôn nhân đầy phức tạp này của Arthur đã thu hút không chỉ dư luận trong nước mà cả quốc tế. Rất nhiều người bày tỏ sự không ủng hộ đối với lối suy nghĩ của Arthur trong chuyện vợ chồng. Ngoài ra, một số ý kiến còn cho rằng nam người mẫu lấy nhiều vợ chỉ vì mục đích tăng thêm sự nổi tiếng của mình trên mạng xã hội mà thôi.


Anh chàng bị cho là công khai việc lấy nhiều vợ để thu hút sự chú ý. (Ảnh: Instagram @arthurourso)

Chẳng riêng gì Arthur mà cách đây không lâu, một thợ xăm mình ở Thái Lan cũng gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải những hình ảnh của mình và 8 người vợ. Tất cả họ đều đang sống chung dưới một mái nhà và đang tỏ ra rất hòa hợp, hạnh phúc.

Người đàn ông này tên Dam Sorot, 33 tuổi, hiện đang sinh sống ở Bangkok. Trang Oddity Central có viết, cách mà anh quen biết rồi kết hôn với những người vợ cũng rất đa dạng. Cụ thể, Dam gặp vợ đầu tại tiệc cưới của bạn; vợ thứ 2 khi đi chợ, vợ thứ 3 gặp ở bệnh viện; vợ thứ 4,5,6 quen qua mạng xã hội; vợ thứ 7 gặp ở một ngôi đền và vợ thứ 8 quen khi đi nghỉ mát ở Pattaya.


Anh thợ xăm Thái Lan cùng những người vợ và con trai của mình. (Ảnh: Tribbun News)

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình thực tế của Thái Lan, cả 8 cô vợ đều dành những lời khen cho chồng mình: “Dam Sorot là người đàn ông tốt và chu đáo nhất thế giới. Anh ấy luôn đối xử tốt với tất cả nên chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy ghen tị hay phải cãi vã nhau.”

Liên quan đến việc chấp nhận để chồng lấy thêm vợ, bà xã đầu tiên của Dam nói rằng cô rất yêu anh nên sẵn sàng chia sẻ và chung sống hòa thuận với những người phụ nữ khác. Mặc dù tất cả mọi người trong gia đình anh Dam đều đồng thuận nhưng về mặt luật pháp ở Thái Lan, việc một chồng lấy nhiều vợ cũng là không được phép.


Anh Dam từng nói, chỉ khi vợ đầu đồng ý, anh mới cưới những người vợ tiếp theo. (Ảnh: Hindi News)

Đối với nhiều người, mối quan hệ vợ chồng của những người đàn ông trên đây có lẽ sẽ là khó chấp nhận.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM