Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
21/05/2022 08:20

Andreas Christensen hoàn tất thoả thuận gia nhập Barcelona

Andreas Christensen đang trên đường trở thành người của Barcelona sau khi từ chối hàng loạt lời mời hấp dẫn.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Andreas Christensen hiện đang trên đường rời khỏi Stamford Bridge để chuyển đến khoác áo Barcelona. Đồng thời, Romano cũng khẳng định, cả Christensen lẫn Chelsea đều không muốn thảo luận về lý do anh vắng mặt trong trận chung kết FA Cup.

Andreas Christensen gần như là người của Barcelona.

Trao đổi với CaughtOffside, ký giả người Ý xác nhận: “Lý do khiến Andreas Christensen bị loại khỏi trận chung kết FA Cup được mô tả là “riêng tư và bí mật”. Từ phía câu lạc bộ và cả đoàn đội của cầu thủ, không một ai có ý định thảo luận về điều đó.

Về tương lai của cầu thủ, thỏa thuận của anh ấy với Barcelona bây giờ có thể được coi là hoàn tất. Đã có những chữ ký xuất hiện trên thỏa thuận trước đó, nhưng nó sẽ chỉ trở nên chính thức khi Barca có đủ chỗ cho Christensen trong quỹ lương của họ.”

“Dù vậy, Christensen đã thảo luận với chủ tịch Joan Laporta và xác nhận sẽ chơi bóng cho Barca kể từ mùa sau. Chelsea đã cố gắng bằng mọi cách để gia hạn hợp đồng với anh ấy, nhưng họ không còn cơ hội nào sau khi suýt đạt được một thỏa thuận hồi cuối tháng 8 năm 2021.

Tôi có thể tiết lộ rằng Bayern Munich đã cố gắng đạt được một thỏa thuận, họ đã tiến hành trong bí mật. Atletico Madrid và Borussia Dortmund cũng có đàm phán với người đại diện của anh ấy. Nhưng sau cùng, lựa chọn của Christensen là một trải nghiệm mới tại Barcelona” Fabrizio Romano khẳng định.

>> Xem thêm: Man United chi 120 triệu bảng để HLV Erik ten Hag mua sắm

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM