Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
27 Tháng Bảy, 2021 7:52 sáng

Ăn hỏi chưa lâu, vợ Xuân Trường đã ghen “nổ mắt” khiến anh không dám cười với fan nữ: Thôi, anh sợ vợ lắm!

Trong video được chia sẻ mới đây, tiền vệ Lương Xuân Trường đã lộ rõ “bản chất” sợ vợ khi được fan nữ yêu cầu cười thật cười trên livstream.

Tối 25/7, tiền vệ Minh Vương livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Anh đùa vui rằng vì sợ không có ai xem nên đã rủ người bạn cùng nhà Lương Xuân Trường vào livestream cùng. Trường Híp chỉ đóng vai trò phụ trong buổi trò chuyện nhưng lại chiếm spotlight với màn tương tác cùng cô vợ sắp cưới Ngô Mai Nhuệ Giang.

Xuân Trường và Nhuệ Giang đã đính hôn.

Chuyện là Nhuệ Giang đã để lại bình luận ở livestream, nhắc Xuân Trường “về nhà face-time” cùng mình. Minh Vương mới trả lời: “Cho mượn tí làm gì căng. Sống với nhau cả đời mà”.

Xuân Trường bên cạnh cũng vào hùa với đồng đội, “đuổi khéo” vợ mau đi ngủ đi. Anh lớn giọng nhắc “ngủ đi, Giang ngủ đi” rồi quay sang Brandao giới thiệu rằng cô gái đang bình luận kia là “my wife” (vợ tôi – PV). Anh còn thách thức vợ mình tham gia livestream cùng vì biết cô nàng sẽ không dám làm thế.

Nhưng chỉ được ít phút, Xuân Trường lại cười lăn rồi chia sẻ rằng mình cảm thấy “run run nãy giờ”. Anh nói câu “sorry” (xin lỗi) với vợ. Khi được fan nữ yêu cầu nhìn thẳng vào camera và cười thật tươi, Xuân Trường từ chối: “Thôi anh sợ vợ“. Cầu thủ sinh năm 1995 còn khẳng định thêm sợ vợ thì có sao đâu, sợ vợ “không sao cả” mà.

Cuộc sống hạnh phúc của Xuân Trường và Nhuệ Giang.

Minh Vương nhanh chóng trêu chọc người đồng đội: “Cái đồ sợ vợ”. Những khoảnh khắc thú vị của Xuân Trường và Minh Vương nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Fan cho rằng: “Ai rồi cùng phải sợ vợ thôi”, hay “Nhà Trường cũng có nóc nhé”.

Hồi tháng 4 vừa qua, Xuân Trường và Nhuệ Giang đã làm lễ ăn hỏi. Cặp đôi đã yêu nhau được 6 năm, đã từng trải qua thời gian khó khăn nhưng cả hai đã quyết định cùng nhau tiến tới hôn nhân, gắn bó lâu dài. Hình ảnh của Xuân Trường và Nhuệ Giang ở đám hỏi gây bão trên mạng xã hội trong một thời gian dài.

Chưa rõ thời điểm cả 2 quyết định tổ chức hôn lễ song các fan hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm về đời sống hạnh phúc của Xuân Trường và Nhuệ Giang. Hy vọng rằng khi yên bề gia thất, tiền vệ HAGL sẽ thi đấu thăng hoa trên sân cỏ.

>> Xem thêm: Hà Nội: Tiếng khóc nhói lòng giữa đám cháy kinh hoàng lúc trời mưa tầm tã

>Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM