Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 4:33 chiều

Ăn 2 lần hết cả nải chuối, cô gái sốc nặng bị bạn trai chia tay vì “ăn thế ai mà nuôi nổi”

Chỉ vì ăn quá nhiều chuối, cô gái đã bị bạn trai chia tay khiến dân tình cũng cảm thấy tội nghiệp thay.

Khi yêu, ngoài những món quà thì nhiều chàng trai thường mua đồ ăn cho người yêu. Tuy nhiên, việc bạn gái ăn quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay.

Mới đây, một cô gái lên diễn đàn để: ”Em cực thích ăn chuối các chị ạ, mỗi lần ăn có thể ăn được cả nải, hôm nay người yêu em mua nải chuối về, em ăn 1 phát hết 5 quả, đến trưa em ăn phát nữa là hết nải chuối.

Người yêu em thấy vậy bảo ăn thế ai mà nuôi nổi, em bảo:

Cô gái ăn bị chia tay vì ăn hai lần hết cả nải chuối.

– Em đâu có mượn anh nuôi, em cũng đi làm cũng có tiền, cần gì anh nuôi.

Thấy em nói vậy người yêu em nổi khùng lên bảo:

– Sau này lấy nhau của em cũng là của anh, kiếm ra được mấy đồng bạc chưa cưới nhau đã kênh kiệu, lên mặt rồi à, tưởng thế mà hay à.

Rồi bảo chia tay, vì em không biết điều, đã ăn khoẻ rồi, nói 1 câu còn cãi 1 câu, em cũng đồng ý luôn. Chưa cưới mà đã vậy rồi, cưới về không biết thế nào, ăn có 1 nải chuối mà lải nhải từ trưa đến tối, em phát thần kinh lên mất”.

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng viết:

– ”Ăn nhiều không phải cái tội. Ăn nhiều thì nên tập thể dục đều cho khỏe đừng để quá mập xấu với dễ bị bệnh. Ăn chuối nhiều làm tăng kali trong máu hại người, 2 người mỗi người cứ đòi thắng thì ai thua”

– ”Sợ quá, mình có khi ăn cả nải. Hèn gì vẫn ế”

– ”Nhà mình mỗi lần ăn hết cả con gà. Ai cũng bảo sao ăn khoẻ thế ăn giỏi thế. Không ăn có sức đâu mà làm kiếm tiền, có thực mới vực được đạo các bác ạ”,

– ”1 quả thanh long em còn 3 ngoạm hết. Thế anh có nuôi em không”

– ”Nhanh trí mua nải chuối mới về cúng tiễn vong”…

Cư dân mạng bình luận về lý do chia tay.

Trước đó, chia sẻ của cô nàng khi bị người yêu chia tay vì lỡ ăn 6 cái chân gà cũng từng gây xôn xao mạng xã hội.

“Em vừa bị người yêu chia tay các chị ạ, mà lý do là tối qua đi chơi, anh có dẫn em đi ăn chân gà, cánh gà nướng, anh gọi 8 cái chân gà, mà em ăn hết 6 cái.

Anh bảo em tham ăn, ăn không biết nhìn người đối diện, chỉ biết ăn cho sướng mồm.

Rồi anh bảo chia tay với em, không thể yêu người ích kỷ như em được….

Em ăn như vậy có phải tham ăn quá không các chị, bình thường đi ăn với bạn bọn em còn ăn gấp đôi vậy.’

Dòng chia sẻ của cô gái ngay lập tức nhận về vô số ý kiến trái chiều. Có người cho rằng chàng trai có phần vô lý khi chỉ vì vài cái chân gà mà quy chụp cô gái là người ích kỷ rồi chia tay.

“Tôi không chấp nhận được việc có như vậy mà suy diễn là người ta ích kỷ cả trong cuộc sống, vô giáo dục các kiểu. Tui mong mọi người yêu nhau chân thành thì sẽ vị tha hơn, bao dung và hào phóng với nhau hơn. Có gì ngồi xuống bàn luận chớ có nhiêu đó chia tay thì haizzz đúng là miếng ăn tồi tàng và buồn bã”, nick name Trần Hải Châu bày tỏ.

Bên cạnh đó, một bộ phận lại cho rằng cô nàng thiếu sự tinh tế và nên ‘ăn trông nồi, ngồi trông hướng’.

Cô gái bị người yêu chia tay vì 6 cái chân gà. (Ảnh minh họa).

‘Bạn đi ăn với người yêu thì để ý để tứ xíu, gọi 8 mà bạn ăn tới 6 cái rồi. Có ăn nhiều thì cũng phải gọi thêm cho nó, chứ để nó ăn có 2 cái, mình thì 6 cái để không như vậy coi bộ ổn áp ha. Thôi thì bài học cho em gái thôi, biết ý và để tâm đến người khác 1 chút chứ không phải vấn đề về tiền bạc hay kì thị gì đâu nhé’, tài khoản P.T chia sẻ.

‘Mình lại thấy con bé này vô duyên thật. Không ai cấm ăn nhiều, nhưng mà trên đĩa chỉ có 8 cái, tốt nhất chỉ ăn 4 cái rồi hỏi bạn trai ăn nữa không, bạn trai không ăn thì mình ăn cũng không sao, còn bạn trai ăn thì mình gọi thêm đồ.

Nếu bạn trai chủ động bảo em ăn đi thì nó lại khác. Các cụ dạy rồi, ăn trông nồi ngồi trông hướng. Vô tư khác vô duyên. Rồi ở nhà cũng ăn ko nhìn ai như thế hả?’, bạn N.M.T nhận xét.

>> Xem thêm: Sợ con gái 30 tuổi “Ế không ai lấy”, bố tung chiêu cuối cứ gặp anh shipper hay anh điều hòa là “Làm con rể chú không?”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM