Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
19 Tháng Bảy, 2021 8:58 sáng

Alisson chuẩn bị gia hạn 5 năm với Liverpool

Sau phong độ ấn tượng của mùa giải vừa qua, Alisson sẽ gia hạn hợp đồng với Liverpool thêm 5 năm.

Mùa hè năm nay, Liverpool chỉ mới công bố duy nhất tân binh Ibrahima Konate và dù đứng trước rất nhiều đồn đoán về việc sẽ bổ sung thêm nhân sự ở khu trung tuyến, nhưng cho đến nay đội chủ sân Anfield vẫn chưa có bất kỳ động thái cụ thể nào.

Alisson gắn bó lâu dài với Liverpool.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, đội bóng của Jurgen Klopp có thể hoàn tất thỏa thuận với người gác đền Brazil trong vài tuần tới, trước khi thông báo chính thức được đưa ra. Cụ thể hơn, Alisson sẽ ký mới 5 năm với Liverpool, giữ anh ở lại Anfield cho đến hè 2026.

Ngoài Alisson, Fabinho cũng đang trong quá trình thương lượng. Dù cả hai ngôi sao này vẫn còn hợp đồng dài hạn với The Kop (Alisson 2024 và Fabinho 2023), tuy nhiên ban lãnh đạo vẫn muốn đưa ra cho họ một lời đề nghị mới để tạo nên sự ổn định lâu dài về mặt đội hình, đồng thời tránh sự nhòm ngó từ các đội bóng khác.

Từ khi chuyển đến chơi bóng cho Quỷ đỏ vùng Merseyside, Alisson đã giành được Găng tay vàng ở Premier League, Copa America và Champions League – cả 3 đều đến trong cùng mùa giải – chiến dịch đầu tiên (2017/18) của anh tại CLB.

>> Xem thêm: Liverpool quan tâm đặc biệt Houssem Aouar

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM