AFC tiết lộ mục tiêu sống còn của thầy trò HLV Park Hang Seo

AFC tiết lộ mục tiêu sống còn của thầy trò HLV Park Hang Seo

Trong một bài viết được đăng trên trang chủ mới đây, AFC đã có những bình luận về mục tiêu của ĐT Việt Nam.

Mới đây, trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã nhấn mạnh về mục tiêu sống còn của HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

AFC tiết lộ mục tiêu sống còn của thầy trò HLV Park Hang Seo
AFC cho rằng ĐT Việt Nam đang rất quyết tâm giành ít nhất 6 điểm trong 3 trận còn lại.

Trang chủ AFC viết: “Nếu như giành 6 điểm trong 3 trận đấu còn lại thì đội tuyển Việt Nam sẽ đủ điều kiện đi tiếp ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và giành vé tham dự Asian Cup 2023 tại Trung Quốc.

Chính vì mục tiêu sống còn ấy, HLV Park Hang Seo đang phải thúc giục học trò tập trung tối đa, khi mà cả Malaysia, Thái Lan và UAE đều vẫn còn cơ hội đi tiếp. Điều đó khiến cho bảng G vô cùng hấp dẫn”.

Cùng với đó, AFC cũng trích phát biểu của HLV Park Hang Seo. Trong đó, HLV người Hàn Quốc đã nhấn mạnh: “Mục tiêu là chúng tôi có được tấm vé lọt vào vòng cuối cùng ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Năm 2021, đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ thi đấu ở một số giải đấu quan trọng và đó là thách thức lớn với chúng tôi. Những thành công đã ở quá khứ và giờ đây, toàn đội phải nhìn về tương lai.

Đây là một năm bận rộn với ĐT Việt Nam. Chúng tôi sẽ phải dồn sức cho các giải đấu lớn như vòng loại World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á, SEA Games và AFF Cup”.

ĐT Việt Nam sẽ bước vào 3 loạt trận cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022 lần lượt gặp Indonesia, Malaysia và UAE vào tháng 6 tới.

>> Xem thêm: Báo Anh chỉ đích danh nhiều trận đấu ở Việt Nam bị dàn xếp tỷ số

Viết Định