Trang chủ » Giải trí » Sao Châu Á
16/04/2022 11:07

Ngọc nữ Chung Hân Đồng hậu ly hôn: “Đàn ông không đáng tin”, phụ nữ nên tự lực cánh sinh

Ngôi sao Hongkong đã xuất hiện trên chương trình trò chuyện La Ma Xue Yuan của Trung Quốc , có nghĩa đen là “Học viện bà mẹ nóng bỏng” và chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Cuối năm 2018, Chung Hân Đồng kết hôn với bác sĩ Lại Hoằng Quốc chỉ sau vài tháng hẹn hò. Trước khi tiến tới hôn nhân, ông xã của cô vướng nhiều bê bối tình cảm. Về phía gia đình cô liên tục con ngăn vì sợ con gái sẽ chịu thiệt, không được hưởng hạnh phúc.

Ngôi sao 40 tuổi luôn im lặng khi được đề cập đến tin tức tiêu cực về chồng. Tuy nhiên, sau khi dọn về chung một nhà, cả 2 nhiều lần xung đột, tranh cãi, Hân Đồng cũng dọn về nhà riêng của bố mẹ sống thời gian dài. Đến tháng 5/2020, nữ diễn viên thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn.

Ngọc nữ thừa nhận rằng cô cảm thấy một phần nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn của mình là do cô lao vào cuộc sống hôn nhân quá nhanh.

Nữ diễn viên tâm sự, một trong những lý do khiến cô quyết định tiến tới kết hôn với chồng cũ vì tình cảm dành cho gia đình anh. Cả bố và mẹ của Hoằng Quốc đều là người có học thức, gia giáo và hết lòng yêu thương các con.

“Chúng tôi đến với nhau vì dành cảm xúc cho gia đình lớn nhiều hơn. Sau này, khi phát hiện giữa tôi và Hoằng Quốc là hai thế giới khác nhau, tôi quyết định ly hôn vì không muốn đấng sinh thành buồn phiền. Điều tôi nuối tiếc nhất có lẽ đã phụ lòng họ”, cô chia sẻ.

Chung Hân Đồng cũng tuyên bố rằng cô đang thực sự tận hưởng cuộc sống độc thân, còn chồng cũ cô dù đã tái hôn nhưng vẫn làm tròn trách nhiệm với con chung của hai người.

Chung Hân Đồng: “Đàn ông không đáng tin cậy”

Chia sẻ về hôn nhân, Chung Hân Đồng cho biết:

“Nếu bạn có can đảm để yêu ai đó, bạn cũng phải có can đảm để rời xa họ. Bạn nên sống cho chính mình vì đàn ông không đáng tin cậy ”.

Tố Uyên (dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM