Trang chủ » Giải trí
16 Tháng Mười Hai, 2023 11:34 sáng

Vướng tin hét giá cát xê và bỏ nghề diễn viên, Quốc Trường nói gì?

Vướng tin hét giá cát xê và bỏ nghề diễn viên, Quốc Trường nói gì?

Nam diễn viên Quốc Trường cho biết hiện tại đang vô cùng bận rộn, tập trung vào công việc kinh doanh.

Vào chiều 15/12, nam diễn viên Quốc Trường đã đăng tải đoạn video mới dài hơn 1 phút trên kênh TikTok làm rõ thông tin đã nghỉ công việc đóng phim. Anh phủ nhận thông tin này và cho biết do chưa tìm được kịch bản, vai diễn nào phù hợp với mình.

“Nói chung với Trường thì điện ảnh là 1 đam mê. Đam mê có thể ngang ngửa chỉ sau kinh doanh thôi. Hiện tại thời gian này Trường đang làm quá nhiều công việc. Nếu như mà Trường quyết định để tham gia 1 dự án phim nào đó thì thật sự phải thích vai diễn đó hoặc kịch bản cực kỳ hay thì sẽ bỏ thời gian kinh doanh để đóng phim”, Quốc Trường cho hay.

Vướng tin hét giá cát xê và bỏ nghề diễn viên, Quốc Trường nói gì? - Ảnh 4.

Ngoài ra, anh cũng lên tiếng làm rõ việc hét giá cát xê cao, mời làm việc khó khăn. “Ví dụ đạo diễn, nhà sản xuất nào có ý định mời Trường thì cứ mời, đừng có ngại. Với nhiều người nói Trường cát xê cao quá. Tôi nghe đồn mọi người nói mời tôi khó quá vì giá cao. Thực sự cũng không phải là cao hay thấp cái gì. Vấn đề là tôi thích hay không thích thôi. Mình thích thì giá thấp, không thích thì từ chối. Chứ mọi người đừng nghĩ tôi hét giá hay gì đó. Thực sự không đến nỗi vậy đâu”, anh chia sẻ.

Vướng tin hét giá cát xê và bỏ nghề diễn viên, Quốc Trường nói gì? - Ảnh 5.

Nam diễn viên cho biết nếu thấy vai diễn nào tâm đắc sẽ gác lại mọi công việc để tham gia

Quốc Trường là nam diễn viên nổi tiếng, quen mặt với khán giả khi tham gia các bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hạnh Phúc Có Thật, Đại Gia Đình, Oan Nghiệt… Anh được yêu mến nhất là qua bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con.

Vướng tin hét giá cát xê và bỏ nghề diễn viên, Quốc Trường nói gì? - Ảnh 6.

Vào tháng 6/2022, Quốc Trường từng bày tỏ quan điểm về chuyện kết hôn trong cuộc trò chuyện với chúng tôi. “Tôi nghĩ đến tuổi 35 thì không còn quy chuẩn nào cho tình yêu nữa, vì đắng cay, ngọt bùi nào cũng đã trải qua hết rồi. Cho nên, bây giờ, ai làm tôi rung động người đó sẽ là vợ tôi. Tất nhiên người đó phải có lòng nhân hậu và bao dung”, anh cho hay.

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM