Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
15 Tháng Sáu, 2021 7:26 sáng

75% người UAE tin vào chiến thắng trước Việt Nam

Trong một cuộc tham khảo mới đây, đã có 75% khán giả tin vào một chiến thắng cho UAE trong cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam vào hôm nay.

Mới đây, nhật báo Al Bayan đã tiến hành cuộc thăm dò kết quả trận đấu giữa UAE với Việt Nam ngày 15/6, kết quả 71% người được hỏi cho rằng UAE sẽ giành chiến thắng. Các tờ báo và trang mạng xã hội khác ở Ả Rập đều đưa ra thống kê trên 70%, với câu hỏi tương tự.

ĐT UAE đang được đánh giá cao hơn ĐT Việt Nam.

Sự tự tin của những người khi được hỏi là do họ tin tưởng tài dẫn dắt của  HLV Bert van Marwijk với chiến thắng ít nhất 3 bàn ở 3 trận gần nhất trước: Malaysia (4-0), Thái Lan (3-1), Indonesia (5-0).

Trong khi đó, trận gặp UAE đối với ĐT Việt Nam không còn nhiều quan trọng vì chúng ta gần như chắc xuất vào vòng thứ 3 World Cup 2022 tới 99%. Tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước UAE hoặc hòa cũng sẽ chắc chắn đi tiếp, thậm chí nếu thua cơ hội vẫn rất lớn.

Một trong những đội cạnh tranh là Lebanon sau khi thất bại trước Hàn Quốc chỉ có thể vào vòng loại thứ 3 nếu Uzbekistan, Iran và UAE không cùng giành chiến thắng ở loạt đấu cuối.

>> Xem thêm: “ĐT Việt Nam nổi lên thành ngôi sao của bóng đá châu Á”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM