Trang chủ » Giải trí
11 Tháng Mười Hai, 2023 3:39 chiều

4 chị đẹp bị loại sau vòng công diễn 2 ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ là ai?

Dù có màn thể hiện ấn tượng nhưng 4 chị đẹp này đã phải dừng chân sau vòng công diễn 2 của chương trình “ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng với chủ đề Thuỷ triều đã lên sóng với phần tranh tài của 6 nhóm nhạc được chia trước đó gồm Ai cũng có ngày xưa, Lớn rồi còn khóc nhè, Phi hành gia cô đơn, Chị ngả em nâng, Dòng thời gian, Mashup Tình bạn diệu kỳ – Cún yêu.

24 chị đẹp đã vượt giới hạn của bản thân, mang đến những màn trình diễn xúc động. Tuy nhiên, với số điểm xếp hạng thấp, 4 chị đẹp đã phải tạm chia tay chương trình là Quỳnh Nga, Thái Trinh, Phạm Lịch và Hà Kino.

4 chị đẹp bị loại sau vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Hình 1

Đội Lan Ngọc phải chia tay thành viên Quỳnh Nga.

Phải tạm dừng hành trình nhiều kỷ niệm tại công diễn 2, Quỳnh Nga nghẹn ngào: “Đi về không buồn, mà nhìn ảnh của mọi người mới thấy buồn. Ít nhất thì Nga cũng có một khoảng thời gian rất rất tuyệt vời ở bên nhau”.

Là chị đẹp có mối quan hệ thân thiết nhất với Quỳnh Nga, Trang Pháp không giấu được sự xúc động khi kể về cô bạn tài giỏi nhưng rất biết hy sinh lợi ích cá nhân cho đồng đội: “Thật sự Trang rất buồn khi thấy Quỳnh Nga phải ra về. Nga không bao giờ toan tính rằng được hát ít hay hát nhiều. Nga bị đứng đâu cũng được. Nga sao cũng được. Tức có nghĩa Nga là một người như thế. Nga là người rất biết nghĩ cho tập thể”.

4 chị đẹp bị loại sau vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Hình 2

Hà Kino là thành viên bị loại của đội Hồng Nhung.

Sở hữu 2 giọng hát đầy kỹ thuật trong đội là Hồng Nhưng và Giang Hồng Ngọc để trình diễn ca khúc Dòng thời gian, nhưng Hà Kino không may mắn khi điểm số cá nhân thấp và phải tạm dừng hành trình Đạp gió rẽ sóng.

Nhận được sự an ủi từ hai đàn chị, Hà Kino bình thản cho biết: “Không sao đâu chị ạ. Thật ra em cảm thấy vui hơn khi phải thấy một trong hai chị phải ra về”.

Hà Kino cũng tâm sự, trước vòng công diễn 2 diễn ra cô đã bị mất ngủ vì lo lắng cho đồng đội thay vì bản thân: “Hà cứ nghĩ lỡ một trong hai chị sẽ bị loại thì không biết phải làm sao. Nhưng khi mở phong bì kết quả, thấy hai chị an toàn thì Hà mới thở phào nhẹ nhõm. Hà còn nghĩ nếu chị Giang Hồng Ngọc ra về thì Hà lại còn khóc ấy. Ở cạnh chị Giang Hồng Ngọc nhiều nên Hà thấy chị có rất nhiều năng lượng tốt. Hà nghĩ chị ấy cần thể hiện bản thân nhiều hơn để mọi người có thể hiểu”.

4 chị đẹp bị loại sau vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Hình 3

Ở đội H’Hen Niê, Phạm Lịch đã phải tạm dừng hành trình trong tập 7.

Tương tự với tiết mục mashup Tình bạn diệu kỳ và Cún yêu của H’Hen Niê, Phạm Lịch, Lưu Hương Giang, Phương Vy rơi vào vòng nguy hiểm dù với số điểm cao 295/357. Mặc dù có màn thể hiện ấn tượng và mạo hiểm nhưng không thể bảo vệ thành viên của nhóm đi tiếp là Phạm Lịch.

Ở phòng loại, việc đổi vị trí phong bì kết quả loại tương ứng vị trí đứng của từng chị đẹp đã từng diễn ra ở phòng loại công diễn trước đó. Nhận được điều này, H’Hen cố gắng không bật khóc khi Phạm Lịch đọc kết quả của mình.

Một mình ra về, Phạm Lịch chia sẻ: ” Lúc đó Lịch không thể nào rơi nước mắt được. Lịch nghĩ mình là người mạnh mẽ trong khoảnh khắc đấy, mình đã chơi rất hết mình rồi. Sau đêm hôm nay cuộc sống chúng ta sẽ quay trở về và một ngày mới sẽ lại bắt đầu và tương lai còn những điều hấp dẫn đang chờ đón mình. Có thể không phải là hành trình dài, nhưng mà sau này chị em gặp lại sẽ có rất nhiều chuyện để kể lại với nhau”.

4 chị đẹp bị loại sau vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai? - Hình 4

 

 

Thái Trinh là thành viên bị loại trong đội Diệu Nhi.

Bất ngờ trước kết quả của đội H’Hen Niê khi Phạm Lịch là cái tên tạm dừng chân, ca sĩ Mỹ Linh nức nở: “Ôi chị yêu cái Lịch nhất đấy. Ôi hôm bữa cái Hà bảo chị ơi em phải tạm dừng rồi thì trái tim chị tan vỡ luôn ấy. Tại vì cũng mới thân nhau mà nó cũng đáng yêu lắm.

Sau vòng công diễn 2, 20 chị đẹp sẽ tiếp tục hành trình với vòng công diễn 3 có chủ đề Chuyến tàu thời gian. Trước khi vòng diễn 3 diễn ra, khán giả sẽ được biết cụ thể các chị đẹp nào sẽ lập thành một nhóm và quá trình luyện tập cũng như cuộc sống nhà chung của những nhóm nhạc mới ở tập 8.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM