Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
29/06/2022 07:27

3 ngôi sao của Thái Lan tập huấn ở Leicester City

Ratthanakorn Maikami, Suphanat Muaenta và Supachai Jaided sẽ được tập huấn ở Leicester city trong vòng 1 tháng.

Hôm qua, cầu thủ này bay sang Anh để tập huấn trong vòng một tháng rồi trở về nước, chuẩn bị cho Thai League mùa giải mới (dự kiến khởi tranh vào ngày 12/8).

3 cầu thủ Thái Lan sang Leicester City.

Cả ba cầu thủ trên đều đóng góp rất nhiều cho Buriram trên hành trình vô địch Thai League 2021/22. Cụ thể, Supachai ghi 14 bàn, 5 kiến tạo sau 24 trận và Suphanat ra sân 24 trận, ghi 4 bàn, 2 kiến tạo. Chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, Ratthanakorn có thống kê khiêm tốn hơn với 1 bàn, 1 kiến tạo sau 28 trận.

Ban đầu, ba tuyển thủ kinh nghiệm của tuyển Thái Lan là Siwarak Thesungnoen, Theerathon Bunmathan và Sasalak Haiprakhon cũng được Buriram đưa vào danh sách đi tập huấn. Tuy nhiên, họ mắc Covid-19 và không thể đi Anh. Dự kiến, các cầu thủ này trở lại tập luyện vào đầu tháng 7.

Ông chủ của Leicester City là Aiyawatt Srivaddhanaprabha, người Thái Lan. Vì thế, việc cầu thủ nước này được tập huấn ở CLB có biệt danh “Bầy Cáo” là điều dễ hiểu. Hiện tại, Thái Lan cũng có một cầu thủ thuộc biên chế Leicester là tiền vệ Thanawat Seungchitthawon.

>> Xem thêm: ĐT nữ Việt Nam lên đường sang Pháp tập huấn

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM