Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
24 Tháng Mười Một, 2021 4:30 chiều

3 con nuôi của Phi Nhung không thể qua Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân được hé lộ khiến ai nấy đều tiếc nuối!

Trong đoạn livestream mới đây nhất, con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đã có những chia sẻ về việc qua Mỹ hát tưởng nhớ mẹ.

Đầu tháng 11 năm nay, thông tin 3 con nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Ngân, Thiêng Ngân sẽ sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, trong buổi livestream mới đây của trung tâm Thuý Nga, hành trình ra hải ngoại của 3 nữ ca sĩ gặp một số trục trặc đến từ khâu xin visa.

Xuất hiện trong livestream mới đây của Trung tâm Thúy Nga, ba con gái nuôi của Phi Nhung cho biết đã có mặt tại Hà Nội để phỏng vấn xin visa theo diện du lịch, kịp sang ghi hình một ca khúc tưởng nhớ mẹ. Tuy nhiên, visa của cả ba đã bị từ chối.

Do trục trặc về vấn đề visa nên 3 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung chưa thể qua Mỹ.

“Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch. Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng”, các con Phi Nhung cho hay.

Những lần lưu diễn trước, cố ca sĩ Phi Nhung đều là người đứng ra lo liệu về thủ tục xuất ngoại cho các con.

“Hiện tại, cả ba đang đợi visa lưu diễn được duyệt, nếu như trong trường hợp xấu nhất mà tụi con không được duyệt, tụi con không thể có mặt trong show thì ba chị em cũng sẽ có một món quà nhỏ để gửi đến quý vị”, Quỳnh Trang nói thêm. Theo tiết lộ, phía trung tâm dự định thực hiện một MV cho ba con nuôi Phi Nhung trong thời gian tới.

Cố ca sĩ Phi Nhung cùng các con nuôi.

Theo báo Thanh Niên, Tuyết Nhung đã xác nhận visa du lịch đã bị từ chối: “Vì visa của tụi em là visa du lịch nên đợt này không được duyệt. Trước đó, tụi em cũng có làm visa lưu diễn nên giờ đang đợi, chắc phải tầm 1-2 tháng mới có kết quả. Nếu tụi em qua không kịp show thì tụi em sẽ đi qua một chuyến sau với chú Mạnh Quỳnh“.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Các con nuôi Phi Nhung nhắn nhủ tới mẹ trong ngày cúng thất, động thái của Hồ Văn Cường gây chú ý

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM