Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Năm, 2021 2:03 chiều

3 chàng rể chăm bố vợ chu đáo từ thay đồ đến đi vệ sinh

Bố vợ ốm đi viện, các chàng rể thay nhau chăm sóc từ những việc nhỏ nhất, đến cả việc đi vệ sinh các chàng trai cũng giành làm.

Khi gả “cô công chúa nhỏ” về nhà chồng, bố mẹ chỉ mong con rể đối xử tốt và yêu thương vợ hết mực. Đó là điều họ khao khát nhất, chứ chẳng mong báo hiếu hay đền đáp công ơn dưỡng dục. Tuy nhiên, niềm vui sẽ tăng gấp bội nếu có chàng rể quý, vừa yêu thương vợ lại chăm sóc bố mẹ vợ hết mực.

Các con rể chăm sóc bố chu đáo từ những việc nhỏ nhặt nhất. (Ảnh: Chụp màn hình).

Mới đây, một câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, người vợ rất tự hào và nhận định bản thân chọn đúng chồng khi thấy anh chăm sóc cho bố vợ hết lòng. Cụ thể, chị chia sẻ: “Nhìn cách anh chăm sóc bố, em biết em chọn đúng người rồi. Bố có thêm 3 chàng rể không khác gì con trai luôn chăm sóc bố.”

Trong video, một người đàn ông trung tuổi đang ngồi trên xe lăn ở hành lang bệnh viện. Xung quanh, các con rể xúm lại giúp bố từ những việc nhỏ nhất như cởi áo và đảm nhận luôn đi vệ sinh. Thậm chí, những chàng trai này còn chu đáo tới mức khi đi vệ sinh còn hỏi han xem bố có gì trong người, cần con giúp đỡ không: “Bố còn đồ gì kim loại thì tháo ra ạ. Đấy bố tháo thắt lưng ra để con cầm.”

Đến cả việc bố đi vệ sinh cũng được con rể đảm nhận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi hỏi han đủ kiểu, một con rể đẩy xe lăn vào khu vệ sinh để giúp bố vợ “giải quyết nỗi buồn”. Nhìn sự tận tình, chu đáo này ai cũng phải tấm tắc khen ngợi và nhận định gia đình rất có phúc nên mới gặp những người con rể tuyệt vời. Bên cạnh đó, không ít cô gái ước ao rằng sau này chỉ cần gặp chồng tâm lý, chu đáo là đủ, tiền bạc cũng chỉ là vật ngoài thân.

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

– “Nhìn mà cảm động quá ý, mấy anh này là chăm bố khéo lắm đây, gia đình này may mắn thật.”
– “Anh rể nhà mình cũng quý bố mẹ vợ lắm, lúc nào sang cũng làm đủ việc rồi tôn trọng mọi người. Chỉ cần bố mẹ vợ cần cái gọi là luôn có mặt.”
– “Sau này chỉ ước lấy được những anh chồng tuyệt vời như vậy, gia đình chị thật sự rất may mắn, chúc bác trai mau khỏe.”

Trước đây, một câu chuyện vừa đáng yêu lại cảm động giữa con rể và bố vợ trong ngày cưới đã được cộng đồng mạng chia sẻ. Cụ thể, thay vì cảnh bố và con gái bịn rịn khóc lóc thì trong trường hợp này con rể lại thay người bạn đời thể hiện tình cảm với đấng sinh thành. Khi cô dâu đang hớn hở vui vẻ, chú rể lại ôm chầm lấy bố vợ và “khóc như mưa” trong lúc chia tay nhà gái.

Việc này khiến bố vợ cũng không thể kìm nén cảm xúc và sụt sùi theo. Thậm chí cả hai còn níu chặt lấy tay nhau không chịu rời. Trước sự việc này, cô dâu chia sẻ với chúng tôi: “Nhà chồng ở Cà Mau, nhà tôi ở Hậu Giang, cách xa tới 250km. Hôm đó, nhà chú rể phải đi đón dâu từ lúc 5 giờ sáng, đi 4 tiếng mới tới nơi. Buổi chiều, nhà gái ra về lúc 18 giờ. Lúc tiễn ba mẹ tôi phải đi đường xa về anh thương lắm, đứng mếu máo khóc ai nhìn cũng buồn cười.”

Con rể khóc, ôm chặt lấy bố vợ trong giây phút chia tay nhà gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một khi đã thành vợ chồng thì bố mẹ là của chung. Chính vì vậy, đừng phân biệt bố mẹ vợ, bố mẹ chồng hay bố mẹ đẻ, hãy luôn yêu thương, báo hiếu họ hết lòng. Bởi lẽ, họ đã hy sinh cả cuộc đời để nuôi dạy con cái nên người.

>> Xem thêm: Chú rể bị trói chặt vào gốc cây, ném đậu phụ thối vào người chỉ vì quan khách muốn vui vẻ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM