Trang chủ » Đời sống » Xã hội
19 Tháng Sáu, 2021 11:31 sáng

2 ông đàn ông lao vào đấm bốc giữa phố sau va chạm giao thông không ai can nổi, người phụ nữ bất ngờ xuất hiện và dẹp yên mọi ồn ào

Pha mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả của 2 người đàn ông khiến cả đoạn đường bị ùn tắc rất lâu.

Sự việc đã được camera hành trình của chiếc ô tô dừng gần đó ghi lại được. Được biết, sự việc xảy ra trên phố Hà Nội và được đăng tải lên mạng khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, 2 người đàn ông có lẽ vì xích mích mà xảy ra ẩu đả, 2 người này đang có màn đấm bốc để giải quyết mâu thuẫn.

Va chạm giao thông, 2 người đàn ông lao vào ‘đánh boxing’ khiến dân mạng không nhịn được cười.
Pha mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả của 2 người đàn ông khiến cả đoạn đường bị ùn tắc rất lâu.

Sự việc thu hút rất đông sự chú ý của những người hiếu kì tham gia giao thông thời điểm đó. Đồng thời làm cả tuyến đường ùn tắc mà không có ai vào can ngăn.

Thế nhưng, khi cả 2 đang có màn “đi đường quyền” đầy cao trào thì bất ngờ một người phụ nữ đội mũ bảo hiểm lao tới mắng mỏ, can ngăn.

Sự mạnh mẽ quyết đoán của người phụ nữ này đã khiến 2 người đàn ông kia liền dừng tay rồi giải tán, tiếp tục chuyến đi của mình.

Tình huống diễn ra trong clip đang thu hút nhiều sự chú ý theo dõi của số đông người dùng mạng. Nhiều người cho rằng, có lẽ do va chạm giao thông trên đường trước đó mà không tìm được tiếng nói chung nên 2 người đàn ông này đã dùng “nắm đấm” để giải quyết xung đột.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhận được vô số lượt xem từ cư dân mạng. Thế nhưng số đông người dùng lại cho rằng, việc cả hai giải quyết mâu thuẫn bằng cách “xử nhau” như trên là không nên. Không những thế, việc làm của cả hai đã phần nào khiến cho khu vực bị ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc đi lại của những người khác.

Sự xuất hiện của người phụ nữ đội mũ bảo hiểm hồng đã khiến mâu thuẫn được “dập” kịp thời.

– “Nhìn cứ tưởng đâu sàn đấu boxing không đấy chứ!”.

– “Nhìn hai ông xử nhau mà mình không thể nhịn cười luôn đó, cơ mà chắc hai ông này đều là tay đấm boxing chuyên nghiệp quá nên phang chẳng trượt phát nào”.

– “Nói gì nói chứ không nên giải quyết mâu thuẫn như thế, vừa thiệt cho bản thân, vừa ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh”.

– “Không biết sự tình ra sao, thế nào nhưng đánh nhau thế này là sai rồi”.

>> Xem thêm: Giận cha mắng ham chơi game không lo ôn thi lớp 10, con trai 15 tuổi uống thuốc diệt cỏ nguy kịch

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM