2 gương mặt mới xuất hiện ở Đội tuyển futsal Việt Nam

HLV Phạm Minh Giang đã bất ngờ triệu tập hai tân binh Nguyễn Tuấn Thành và Nguyễn Hoàng Anh Vũ chuẩn bị cho SEA Games 31.

Để chuẩn bị cho SEA Games 31, HLV Phạm Minh Giang triệu tập hầu hết cầu thủ từng được gọi để chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á.

2 gương mặt mới xuất hiện ở Đội tuyển futsal Việt Nam
HLV Park Hang Seo gọi nhiều cầu thủ quen mặt chuẩn bị cho SEA Games 31.

Ngoài ra, 2 nhân tố mới là Tuấn Thành (CLB Sahako) và Anh Vũ (CLB Cao Bằng). Trong đó, Tuấn Thành chơi ở vị trí pivo (tiền đạo trong futsal), còn Anh Vũ là một fixo (cầu thủ chơi thấp nhất trong futsal). Cả 2 cầu thủ này đều từng được gọi lên U22 futsal Việt Nam và đây là lần đầu tiên họ tập trung cùng đội tuyển.

Ở đợt tập trung này, pivo Nguyễn Đắc Huy, người từng ghi bàn ở World Cup 2021, không góp mặt. Tại giải Đông Nam Á vừa qua, cầu thủ này cũng chỉ được đăng ký dự phòng. Anh bình phục chấn thương và không có phong độ tốt nhất.

Ngoài ra, HLV Phạm Minh Giang vẫn triệu tập những gương mặt quen thuộc. Bốn cầu thủ có 2 lần dự World Cup là Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa, Lê Quốc Nam và Nguyễn Minh Trí vẫn góp mặt. Các nhân tố trẻ như Châu Đoàn Phát, Nguyễn Văn Hiếu hay Nhan Gia Hưng tiếp tục được tin tưởng.

Tại SEA Games 31, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có trận mở màn Indonesia lúc 16h ngày 11/5.

Danh sách tuyển futsal Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31:

Thủ môn: Hồ Văn Ý, Nguyễn Hoàng Anh, Mai Xuân Hiệp, Phạm Văn Tú.

Cầu thủ: Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa, Nhan Gia Hưng, Khổng Đình Hùng, Nguyễn Mạnh Dũng, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Văn Hiếu, Lê Quốc Nam, Từ Minh Quang, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Thịnh Phát, Nguyễn Anh Duy, Trần Thái Huy, Lương Thái Huy, Lâm Tấn Phát, Nguyễn Tuấn Thành, Nguyễn Hoàng Anh Vũ.

>> Xem thêm: Tiền đạo Tiến Linh đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM