Trang chủ » Đời sống
24 Tháng Mười Một, 2021 3:58 chiều

2 anh em sinh đôi cưới 2 chị em sinh đôi: Ở chung mà chưa từng nhầm, con của 2 cặp quá giống

Cuộc sống hiện tại của cặp anh em song sinh tại Bạc Liêu cưới cặp chị em sinh đôi vẫn còn thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm sau 13 năm. 

Năm 2008, đám cưới của cặp anh em song sinh Nông Văn Mây và Nông Văn Mưa đến từ Bạc Liêu đã nhận về sự quan tâm lớn. Điểm đặc biệt đó chính là việc cô dâu của họ cũng là một cặp chị em sinh đôi.

(Ảnh 2sao)

Cơ duyên khiến 4 người gặp nhau là trong buổi hội ngộ bạn bè. Sau thời gian trò chuyện, tìm hiểu, họ đã ngỏ lời và đưa đối phương về ra mắt gia đình.  Từ đó đến nay đã 13 năm, hai cặp vợ chồng đều có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng yêu thương nhau, các con ngoan ngoãn. Đặc biệt, cả 4 người đều chung sống dưới một mái nhà rất hòa thuận. Tuy người ngoài nhìn vào sẽ khó phân biệt vì ngoại hình của họ vô cùng giống nhau nhưng người trong cuộc chưa bao giờ “nhầm”.

Con đầu của anh Nông Văn Mây là con gái, còn con của anh Nông Văn Mưa là bé trai.

“Đúng là đặc biệt thật đấy. Tò mò ngoại hình các con quá đi”, “Không biết con họ đẻ ra có giống nhau như bố mẹ không nhỉ?”, “Chúc anh chị hạnh phúc. Chuyện tình đặc biệt của những người đặc biêt”,… là những bình luận dân mạng để lại.

Theo tìm hiểu, anh Mây và anh Mưa đều sinh được 2 con cùng một thời điểm. Con của anh Mây là bé gái, còn con của anh Mưa là bé trai. Còn hai bé còn lại, mỗi bé cách nhau 1 năm. Do từ nhỏ đã sống cạnh nhau, lại có đường nét khá tương tự nên các con của anh Mây và Mưa rất thân thiết, đi đâu cũng đi chung và có khi còn diện đồ đôi trông vô cùng đáng yêu.

Nếu không quen biết, nhiều người đều lầm tưởng chúng là anh em ruột vì dù khác giới tính nhưng ngoại hình rất giống nhau.

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM