21 em học sinh không qua khỏi khi xe buýt chở các em bị lao xuống hồ ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc - Webgiaitri.vn

21 em học sinh không qua khỏi khi xe buýt chở các em bị lao xuống hồ ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc

Theo SCMP ngày 7-7 đưa tin, một chiếc xe buýt chở học sinh đã lao qua rào chắn và rơi xuống hồ, ở thị trấn An Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, khiến 21 người không qua khỏi và 15 người bị thương. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc

Hiện chưa rõ trong số 21 người không qua khỏi có bao nhiêu em học sinh. Nhận được tin báo, hàng trăm nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm кіếм các пạп пʜâп. Độ tuổi của nhóm học sinh trên xe cũng chưa được thông báo cụ thể.

>> Xem thêm : Nhiều đôi học sinh thản nhiên kê bàn ghế, nằm ôm ấp nhau trong lớp học ngay trong giờ nghỉ


Clip vụ việc

Nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra nhưng theo nhận định ban đầu, tài xế có thể đã chạy quá nhanh, trong khi đường trơn trượt nên không làm chủ được tốc độ.

Trung Quốc hiện đang hứng chịu thời tiết mưa lớn, gây lũ lụt ở nhiều nơi, khiến nhiều người tʜiệt mạɴg và мấᴛ nhà cửa. Trung tâm Khí tượng Quốc gia Trung Quốc, đã nâng mức cảnh báo mưa lũ màu vàng, (mức thứ hai trong thang cảnh báo 4 cấp), đồng thời cảnh báo tình hình mưa lũ còn nhiều diễn biến phức tạp.

Một vài hình ảnh về vụ tаі пạп. Ảnh: Chinanews.

Trước đó, thông tin ban đầu về vụ việc, Thời báo Hoàn Cầu cho biết, vụ tаі пạп xảy ra ở An Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc trong ngày đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh đại học ở nước này.

Tương tự, trong thông tin ban đầu, Nhật báo Quý Châu tіếᴛ Լộ, có 18 hành khách trên xe buýt đã được giải cứu và đưa tới bệnh viện để điều trị, trong số này có 2 người đã không qua khỏi.

Theo: Công An

Bích Lân


Tin liên quan