18h00 ngày 24/01, Than Quảng Ninh vs SHB Đà Nẵng: Khó cho đội chủ!

18h00 ngày 24/01, Than Quảng Ninh vs SHB Đà Nẵng: Khó cho đội chủ!

Dù vừa giành chiến thắng trước Hà Tĩnh ở vòng 1, nhưng trước mắt Than Quảng Ninh sẽ là trận đấu không hề dễ dàng khi tiếp đón SHB Đà Nẵng.

Cả Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng đều đã có khởi đầu suôn sẻ tại vòng 1 V-League khi đều giành chiến thắng trước Hà Tĩnh lẫn CLB TP.HCM.

Tuy nhiên, nhìn vào những gì đoàn quân HLV Hoàng Thọ thể hiện trước CLB Hà Tĩnh khiến nhiều người phải lo lắng, nếu như Claudecir thực hiện thành công hai pha phạt đền thì chưa biết điều gì sẽ xảy ra.

18h00 ngày 24/01, Than Quảng Ninh vs SHB Đà Nẵng: Khó cho đội chủ!
Không dễ cho Than Quảng Ninh có chiến thắng trước SHB Đà Nẵng.

Vấn đề của Than Quảng Ninh đó là lực lượng khi ngoài bộ khung chính như Nguyên Sa, Hồng Quân, Xuân Tú, Hai Long, Eydison…thì HLV Hoàng Thọ không có nhiều sự lựa chọn ở băng ghế dự bị vì những cầu thủ trẻ được đôn lên từ lứa U21 chưa thể đáp ứng được sự kỳ vọng.

Có khởi đầu suôn sẻ, đoàn quân HLV Hoàng Thọ sẽ trở về sân nhà để tiếp đón đội bóng đang được đánh giá rất cao ở mùa giải năm nay là SHB Đà Nẵng, dù chỉ đánh bại CLB TP.HCM tỉ số tối thiếu 1-0, nhưng các học trò  HLV Lê Huỳnh Đức đã tạo ra thế trận về phía đối thủ.

Sự gắn kết, nhịp nhàng trong những pha lên bóng đang là điểm mạnh của SHB Đà Nẵng, bởi họ đã quá hiểu nhau để vận hành hệ thống chiến thuật của HLV Lê Huỳnh Đức đưa ra.

Có một chút khó khăn cho SHB Đà Nẵng ở chuyến làm khách tại Quảng Ninh là việc họ sẽ không có được sự phục vụ của Phan Văn Long, một “ngòi nổ” cực kỳ nguy hiểm bên phía đội khách.

Tuy nhiên, với sự chuẩn bị rất kỹ càng, HLV Lê Huỳnh Đức chắc chắn đã có những phương án khác khi Gustavo hay Huy Hùng đều có thể sẵn sàng trở lại.

Trong 5 lần gần nhất chạm trán nhau, hai đội đều thắng 2, thua 2 và hòa 1. Vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là trận đấu không hề dễ dàng cho Than Quảng Ninh.

 >> Xem thêm: Lee Nguyễn chính thức hội quân cùng CLB TP.HCM

Viết Định